FnB Academy là thương hiệu của F&B Academy, đơn vị đào tạo kinh doanh F&B chuyên biệt thuộc Hospitality Việt Nam.

FnB Academy cung cấp các khoá học nâng cao kiến thức kinh doanh F&B cho chủ đầu tư, và các cấp quản lý nhà hàng, chuỗi cafe với đội ngũ chuyên gia F&B nhiều kinh nghiệm.

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC TỪ FNB ACADEMY

Chất lượng khoá học

FnB Academy có đội ngũ chuyên gia F&B với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn F&B cho các quán cafe, nhà hàng tại Việt Nam.

Khoá học được chứng nhận bởi Hospitality Việt Nam và Đơn vị tư vấn, set-up F&B chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán cafe là FnB Việt Nam.

Cung cấp kiến thức kinh doanh quán cafe, kinh doanh nhà hàng hiệu quả

FnB Academy cung cấp khoá đào tạo kiến thức kinh doanh nhà hàng, kinh doanh quán cafe dành cho chủ đầu tư, chủ quán, quản lý, các bạn làm chuyên môn trong ngành F&B muốn tăng cường kiến thức kinh doanh và quản trị.

Các đào tạo kinh doanh dịch vụ F&B của FnB Academy được thiết kế kết hợp giữa kiến thức “thực tiễn” + “chuyên môn”. Các khoá đào tạo kinh doanh F&B giúp cho các bạn biết cách thành lập dự án kinh doanh ẩm thực, lên kế hoạch kinh doanh, quản lý được nguồn vốn đầu tư, quản trị và vận hành hiệu quả.

Cộng đồng kinh doanh F&B phát triển bền vững

Mục tiêu của FnB Academy là cung cấp kiến thức kinh doanh F&B “hiệu quả – chuẩn xác” cho chủ đầu tư, cấp quản lý, nhân sự tham gia ngành F&B, nhằm hỗ trợ phát triển kinh doanh F&B hiệu quả, bền vững và đa dạng tại Việt Nam.