ĐÁNH GIÁ VỀ FNB ACADEMY!
Ông Trần Trung Hiếu (Ricky Trần), founder một trung tâm đào tạo kinh doanh nhà hàng, nhận xét “cuộc chơi nào cũng có tiêu chí riêng”. Thanh tra Michelin có lý do để lựa chọn, nhưng họ cần tìm hiểu nhiều hơn nữa về văn hoá ẩm thực…
Ông Trần Trung Hiếu, giám đốc Học viện đào tạo kinh doanh và quản lý F&B Academy, cho rằng khách ngồi từ bốn đến 6 tiếng vào mùa nóng là xu hướng ngắn hạn nhưng mở ra nhiều cơ hội với ước tính khách tăng trung bình 30%.…
Ông Trần Trung Hiếu, giám đốc học viên đào tạo kinh doanh và quản lý FnB Academy cho biết sự nở rộ của các quán cà phê tự phục vụ là điều dễ hiểu bởi mô hình này bởi đáp ứng đúng nhu cầu của nhóm khách hàng…
Tham gia đào tạo cho đối tác của Gofood qua buổi workshop livestream vào tháng 03/2024, với sự kết hợp của FnB Academy và Gofood.
Theo anh Ricky Hiếu Trần, trước khi xây dựng kế hoạch marketing trên các ứng dụng đặt đồ ăn, các nhà hàng cần hiểu rõ điểm khác biệt giữa hoạt động kinh doanh offline (bán hàng tại chỗ) với online (bán hàng thông qua các nền tảng trực…