FBAMS (FnB Academy – Marketing & Sales): Khoá học xây dựng kế hoạch “marketing & sales” (tiếp thị & bán hàng) cho nhà hàng, quán cà phê thực tiễn.

Đăng ký khoá học với chuyên gia F&B!

Khoá học này dành cho ai?

  • Chủ nhà hàng, chủ quán cafe để có thể lập kế hoạch “marketing & sales” cho quán cà phê, nhà hàng của mình.
  • Các bạn làm chuyên môn F&B muốn hiểu về cách thức lập kế hoạch “marketing & sales” hiệu quả cho nhà hàng và cà phê.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC?

Khoá học “Marketing & Sales trong kinh doanh dịch vụ F&B” gồm 4 Chuyên đề,  được thiết kế dành riêng cho chủ nhà hàng và chủ quán cafe.

Người học có thể hiểu cách để thiết lập và triển khai kế hoạch “marketing & sales” thực tế cho nhà hàng và quán cafe của mình.

  • Chuyên đề 1: Thế nào là kinh doanh nhà hàng và quán cafe? Hiểu về thị trường, sản phẩm, đối tượng khách hàng, thương hiệu trong kinh doanh nhà hàng và quán cafe.
  • Chuyên đề 2: Thế nào là Marketing và Sales trong kinh doanh F&B? Hiểu về vai trò, chức năng, đối tượng tham gia vào hoạt động Marketing và Sales trong nhà hàng, quán cafe. Chủ nhà hàng, quán cafe muốn làm marketing thì nên bắt đầu thế nào?
  • Chuyên đề 3: Các chương trình marketing trong nhà hàng, và quán cafe. Hiểu về cách thức vận dụng của từng chương trình marketing vào thực tế hoạt động của nhà hàng và quán cafe. Lựa chọn các kênh truyền thông phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng, quán cafe.
  • Chuyên đề 4: Các chương trình bán hàng (Sales) trong nhà hàng và quán cafe. Lựa chọn các chương trình bán hàng và kênh bán hàng phù hợp trong nhà hàng, quán cafe. Cách thức tạo dựng các chương trình bán hàng và đội nhóm bán hàng hiệu quả.
  • Chuyên đề 5: Xây dựng kế hoạch Marketing cho nhà hàng và cafe.
  • Chuyên đề 6: Xây dựng kế hoạch Sales cho nhà hàng và cafe.
  • Chuyên đề 7: Thực hành xây dựng kế hoạch Marketing cụ thể cho nhà hàng và quán cafe. (1)
  • Chuyên đề 8: Thực hành xây dựng kế hoạch Sales cụ thể cho  nhà hàng và quán cafe. (2)

kHOÁ HỌC NÀY ĐƯỢC HƯỚNG DẪN BỞI?

Chuyên gia F&B: Ricky Hiếu Trần, CEO của Hospitality Việt Nam, sẽ hướng dẫn khoá học.

Mr. Ricky Hiếu Trần đã tham gia tái cấu trúc hoạt động kinh doanh, định vị mô hình kinh doanh và tư vấn kinh doanh cho những nhà hàng lớn: Wellington Restaurant, Lee BBQ, … và tư vấn những quán cafe có concept chặt chẽ như Akoma Cafe & Fusion.

Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học?

  • Hiểu rõ vai trò “marketing & sales” trong kinh doanh nhà hàng, cafe.
  • Biết cách xây dựng kế hoạch “marketing & sales” cho nhà hàng, cafe.
  • MIỄN PHÍ 1 buổi “Tư vấn marketing F&B 1:1 – 1,5h” trị giá 2,850,000 VNĐ đối với những học viên đã hoàn thành khoá học và đăng kí Buổi tư vấn trong vòng 1 tháng kể từ khi kết thúc khoá.
  • Chứng nhận hoàn thành khoá học từ Hospitality Việt Nam.

KHOÁ HỌC này tiêu tốn của bạn?

BẠN SẼ MẤT 1 THÁNG ĐỂ THAM DỰ KHOÁ HỌC CÙNG CHUYÊN GIA F&B:

    • Độ dài của khoá học: 1 tháng (8 chuyên đề) – 8 buổi.
    • Tham dự: 2 buổi/ tuần ( 1,5 h/buổi/ chuyên đề).
    • Thời gian: Theo lịch đào tạo trong tháng.
    • Hình thức đào tạo: Lớp online hoặc Lớp offline. Học trực tiếp với chuyên gia F&B.

Hỗ trợ học phí?

Liên hệ với FnB Academy để nhận thông tin ưu đãi học phí (nếu có)

Địa điểm tổ chức khoá học?

  • Khoá học trực tiếp (Offline): 54 Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Khoá học Online: Google Meeting (theo lịch)