Mỗi cấp độ kinh doanh ẩm thực đòi hỏi “kiến thức, kinh nghiệm, nguồn lực” của người chủ đầu tư gia tăng theo từng cấp độ.
Bạn cần xác định rõ mình đang tham gia kinh doanh ẩm thực ở cấp độ nào, và đã chuẩn bị được những gì để dự đoán tỉ lệ thành công dự án kinh doanh ẩm thực của mình.
Việc thiếu chuẩn bị mà nôn nóng tham gia ngay vào cấp độ kinh doanh ẩm thực vượt quá khả năng của mình, thì giống như “xây nhà lầu mà không xây móng”, dễ “tan nát”.
Bổ sung các kiến thức kinh doanh, quản lý F&B là chuyện thường xuyên cần làm, không chỉ cho những người làm chuyên môn mà cả những người đã-đang-sẽ trở thành chủ quán.
FnB Academy có các khoá học được “cô đọng và chắt lọc” để mang đến cho bạn các kiến thức vững chắc nhất khi kinh doanh F&B ở từng cấp độ.