Mở quán cà phê là mở ước của nhiều người. Nhưng để thực hiện ước mở mở một quán cà phê thành công thì không dễ. Và trong bối cảnh kinh tế “đi xuống” của năm 2023, và dự đoán tiếp tục kéo dài qua 2024 thì để mở một quán cà phê thành công đòi hỏi bạn cần có kiến thức, nguồn lực và khả năng kinh doanh tốt.

FnB Academy sẽ bật mí cho bạn một “công thức tổng quát” để có thể mở một quán cà phê thành công trong năm 2023 và các năm về sau. Nếu bạn yêu thích mở một quán cà phê và bạn chỉ có một số vốn vừa phải, bạn cũng mới bắt đầu tìm hiểu kinh doanh quán cafe thì bạn cần nhớ rằng:

Hãy bắt đầu với quán cà phê nhỏ, xinh, chất và “bắt buộc” tạo dựng tập khách hàng cực kì yêu thích thương hiệu cà phê của bạn, sau đó nhân rộng điểm bán và liên tục cung cấp giá trị “tốt đẹp” mà mình đã tuyên bố.
Mở quán cà phê lớn dễ ch*t khi không đủ sức. Mở quán cà phê nhỏ và nhàm chán thì cũng ch*t. Mở xe đẩy bán cà phê lề đường không có thương hiệu và giá trị thặng dư nhỏ thì dễ nản và dễ dẹp. Nên hãy mở một quán cà phê mà trước tiên bạn PHẢI CỰC KÌ YÊU THÍCH NÓ, THÌ NGƯỜI KHÁC MỚI YÊU THÍCH NÓ!
Author

FnB Academy chuyên đào tạo kinh doanh, quản lý, vận hành quán cafe và nhà hàng từ cơ bản đến chuyên sâu. Các khóa đào tạo được hướng dẫn bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong ngành F&B.

Write A Comment